in công nghệ, Uncategorized

Những sản phẩm thông minh của thế giới tương lai

Trong sự phát triển không ngừng của công nghệ thời điểm hiện tại, bạn đã từng nghĩ đến những sản phẩm công nghệ của nighttrainfilms  đến từ tương lai chưa. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sản phẩm được chế tạo từ nền công nghệ tiên tiến trong tương lai nhé:

  1. Tile

Tile là một thiết bị thu phát Bluetooth, ưu điểm nổi trội của loại thiết bị này chính là kích thước nhỏ gọn và những tính năng nổi bật. Nếu bạn sở hữu thiết bị này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những vật dụng ẩn lấp đâu đó trong ngôi nhà, thậm chí tìm ra được vị trí của những vật cưng của bạn. Tile được đi kèm với điện thoại thông minh nên bạn cũng sẽ không phải đầu tư ra một khoản chi phí cho việc mua loại thiết bị đầy ấn tượng này. Rất hấp dẫn phải không nào?

thiết bị Bluetooth

  1. Earin

Earin là một thiết bị tai nghe nhỏ gọn và tiện dụng nhất trên thế giới, bạn có thể sử dụng ở bất cứ đâu và được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó.Trước hết bạn có thể tận hưởng những cảm xúc trong âm nhạc mà không cần đống tai nghe với dây dợ lằng nhằng.

  1. Ổ cắm điện 360 độ

Bạn đã bao giờ thấy phiền toái vì những chiếc ổ điện không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn chưa. Thông thường một chiếc ổ điện được gắn cố định trong ngôi nhà của bạn chỉ có từ 2 – 3 ổ. Vì vậy mà khi bạn muốn sử dụng đồng thời nhiều ổ thì đây là một trở ngại. Sự xuất hiện của ổ cắm điện 360 đã khắc phục được tình trạng này. Chỉ với một chiếc ổ điện có kích thước nhỏ, bạn có thể cắm điện ở mọi vị trí xung quành phần diềm. Tuy nhiên, hiện nay chiếc ổ điện này mới được sử dụng ở Nhật Bản.

thiết bị điện thông minh

Ổ cắm điện 360 độ

  1. Thiết bị hỗ trợ bàn phím ảo

Bạn không thích tiếng ồn của những bàn phím của chiếc laptop, cũng không thích sự bất tiện ở màn hình cảm ứng của những chiếc máy tính bảng. Vậy sản phẩm hỗ trợ bàn phím ảo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết bị này bạn không lo có những tiếng ồn khó chịu, cũng không sợ hỏng và bỏ ra một chi phí lớn cho việc chữa cảm ứng màn hình.

Thiết bị hỗ trợ bàn phím ảo

Thiết bị hỗ trợ bàn phím ảo

  1. Sico

Đây là thiết kế tuyệt vời cho những người yêu thích công việc làm vườn bởi thiết bị này sẽ giúp bạn kiểm tra được tình trạng phát triển của cây, từ đó phát hiện được những sâu bệnh để có biện pháp khắc phục kịp thời.

  1. Senz windproof

Chắc bạn cũng phần nào dự đoán được những tính năng của sản phẩm này qua tên gọi của nó. Đây là một chiếc ô dùng để che nắng, che mưa, điểm đặc biệt nhất ở thiết bị này là khả năng chống lại những cơn gió lên đến 100 km/ giờ, điều mà những chiếc ô thông thường không thể làm được.

Những thiết bị công nghệ này quả thực hấp dẫn đúng không nào. Trong thời gian không xa, bạn có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ này.  Hãy cùng chúng tôi đón đợi những điều kì diệu đến từ tương lai nhé!

Video xu hướng 2017

Write a Comment

Comment

Webmentions

  • Những chiếc điện thoại thông minh – Công nghệ mới nighttrain tại việt nam

    […] những chiếc điện thoại ưng ý nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm thông minh khác mà night train đã review trước […]